Ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại Bệnh viện Quân Y 103 đã diễn ra hội nghị Khoa học chuyên ngành thấp khớp học với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh cơ xương khớp”.    Sự kiện này không chỉ là dịp để chia sẻ những kiến thức chuyên môn quan […]

Ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại Bệnh viện Quân Y 103 đã diễn ra hội nghị Khoa học chuyên ngành thấp khớp học với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh cơ xương khớp”. 

Kihasu Collagen – Điểm sáng tại Hội Nghị Y Học 2024

 

Sự kiện này không chỉ là dịp để chia sẻ những kiến thức chuyên môn quan trọng về xương khớp mà còn là cơ hội để các thương hiệu giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng và giới y khoa. Là một trong những thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý tại hội nghị lần này, với một gian hàng nhỏ xinh nhưng vô cùng hấp dẫn, thương hiệu Kihasu đã tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Được biết, Kihasu là thương hiệu đầu tiên mang đến các sản phẩm collagen cá tinh khiết 100% nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng y học và người tiêu dùng.

Kihasu Collagen – Điểm sáng tại Hội Nghị Y Học 2024

Đội ngũ chuyên viên tư vấn các sản phẩm nhà Kihasu

Tại sự kiện, Kihasu đã dành tặng 150 suất quà cho các khách hàng và y bác sĩ tham gia, với mục tiêu lan tỏa thương hiệu uy tín và góp phần vào mục tiêu chung của y học. Các sản phẩm của Kihasu đều được kiểm định bởi Bộ Y Tế, đảm bảo chất lượng và an toàn, do đó nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Một khách hàng, chị A, chia sẻ: “Mình đã sử dụng serum nhà Kihasu được gần 1 năm và thấy da sáng và đều màu hơn lúc trước rất nhiều”.

Kihasu Collagen – Điểm sáng tại Hội Nghị Y Học 2024

Không chỉ khách hàng, các chuyên gia đầu ngành cũng đã dành những phản hồi tích cực cho Kihasu ngay tại sự kiện. Một số bác sĩ chia sẻ: “Cá nhân mình cảm thấy 2 sản phẩm thạch collagen đều không quá ngọt, rất dễ ăn, thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi làm. Giá thành hợp lý, chị em nào mong muốn tìm một sản phẩm vừa đẹp dáng đẹp da thì có thể dùng sản phẩm này”. Những lời khen ngợi và đánh giá cao này khiến Kihasu cảm thấy may mắn và tự hào khi được các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng tin dùng.

Sự hiện diện của Kihasu tại hội nghị không chỉ giúp lan tỏa giá trị của collagen đối với sức khỏe mà còn là cơ hội để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về lợi ích của collagen và đóng góp vào mục tiêu chung của ngành y khoa.

Kihasu hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, thương hiệu sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng, góp phần mang lại những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.