Giống như thời trang, lĩnh vực làm đẹp không ngừng điều chỉnh để theo kịp xu hướng mới của cuộc sống hiện đại. Năm 2023, thị trường mỹ phẩm Online chứng kiến sự xuất hiện đột phá của nhiều thương hiệu mới độc đáo. Trong đó Kihasu nổi bật với sự mới mẻ và đã […]

Giống như thời trang, lĩnh vực làm đẹp không ngừng điều chỉnh để theo kịp xu hướng mới của cuộc sống hiện đại. Năm 2023, thị trường mỹ phẩm Online chứng kiến sự xuất hiện đột phá của nhiều thương hiệu mới độc đáo. Trong đó Kihasu nổi bật với sự mới mẻ và đã thu hút sự tin tưởng của đông đảo phụ nữ. Dù chỉ mới ra mắt một năm, Kihasu đã xác lập đẳng cấp và duy trì vị thế mạnh mẽ trong ngành làm đẹp ngày nay. Đăc biệt là bộ sản phẩm Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay được săn lùng nhiều nhất.

Thương hiệu Kihasu là gì

Là một thương hiệu đến từ Việt Nam, ngay từ khi ra mắt Kihasu đã khẳng định với khách hàng: “Kihasu Collagen không chỉ là một sản phẩm, mà còn cam kết đem đến sự chăm sóc toàn diện cho phái đẹp. Điều này không chỉ là mục tiêu kinh doanh, mà còn là cam kết với cộng đồng. Là tình yêu và trách nhiệm.” Đúng với cam kết đó, các sản phẩm của Kihasu đều được sản xuất từ những thành phần nhập khẩu. Đặc biệt là bột Kihasu Collagen Peptide sử dụng 100% collagen cá tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Quốc gia nổi tiếng với chất lượng collagen hàng đầu mà nhiều chị em tin dùng và ưa chuộng.

Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay

Năm 2024, Kihasu đã ra mắt bộ đôi sản phẩm mới: Kihasu Collagen Blueberry Jelly Bright Booster With NMN và Kihasu Collagen Curcumin Jelly Booster With Saffron. Đây là thực phẩm bổ sung dạng thạch.

Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay

Bộ đôi sản phẩm mới, Kihasu Collagen Blueberry Jelly Bright Booster With NMN và Kihasu Collagen Curcumin Jelly Booster With Saffron vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý từ chị em, đặc biệt là giới trẻ ngày nay.

Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay
Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay

Thạch Kihasu Collagen

Bộ đôi sản phẩm Kihasu Collagen Blueberry Jelly Bright Booster With NMN và Kihasu Collagen Curcumin Jelly Booster With Saffron là sự kết hợp hoàn hảo. Tối ưu hóa từng thành phần để mang đến trải nghiệm chăm sóc cá nhân toàn diện và cải thiện sức khỏe tổng thể. Được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn được nhiều chị em ưa chuộng làm món ăn nhẹ hàng ngày.

Kihasu Collagen Blueberry Jelly Bright Booster With NMN có các thành phần như: Mâm xôi, Fish Collagen peptide 500mg. Blueberry (Việt Quất) 300mg, Dâu tằm 150mg, Cerepron F (nấm men) 5mg. Vitamin C 3mg, NMN (Nicotinamide Mononucleotide) 1000mcg.,..phụ liệu vừa đủ.

Kihasu Collagen Curcumin Jelly Booster With Saffron có các thành phần: Xoài, Curcumin (Nghệ vàng) 500mg. Fish Collagen peptide 500mg, Cà phê xanh 300mg, NMN (Nicotinamide Mononucleotide) 10mg. Vitamin C 3mg, Saffron (Nhụy hoa Nghệ Tây) 1000mcg.

Cách sử dụng rất đơn giản: Xé gói và ăn trực tiếp. Sử dụng 1 thanh/lần x 2 lần mỗi ngày hoặc nhiều hơn khi có nhu cầu.

Thạch Kihasu Collagen – Sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay

Kết Luận

Năm 2023 sắp kết thúc, chỉ còn hơn 30 ngày nữa là Tết, đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng. Các chương trình như “Dùng Thử Sản Phẩm Thạch với Giá 1K” hay “Mua 1 Tặng 3” cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp khác đang diễn ra trên các sàn thương mại điện tử. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sản phẩm mới và mua sắm với giá ưu đãi. Nhanh chóng sở hữu ngay những sản phẩm của KIHASU để có thể LÀM ĐẸP SỚM – ĐÓN TẾT XINH.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Mỹ Phẩm Nam Phương

VPGD: Ô số 14, BT3, Tiểu khu đô thị Vạn phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline/ Zalo : 0974.990.995

Website: Kihasu.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/kihasucollagen

Trích dẫn : https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/thach-kihasu-collagen-san-pham-hot-trend-cua-gioi-tre-hien-nay-c291a582458.html?