VTV.vn – Collagen cao cấp của Kihasu không chỉ là nguồn cung cấp collagen uy tín cho làn da. Mà còn là đối tác đáng tin cậy trong hành trình làm đẹp toàn diện chào mừng năm mới. Kihasu – Bước tiến vững chắc trên đường chinh phục thị trường Kihasu, một thương hiệu Việt […]

VTV.vn – Collagen cao cấp của Kihasu không chỉ là nguồn cung cấp collagen uy tín cho làn da. Mà còn là đối tác đáng tin cậy trong hành trình làm đẹp toàn diện chào mừng năm mới.

Kihasu – Bước tiến vững chắc trên đường chinh phục thị trường

Kihasu, một thương hiệu Việt Nam mới xuất hiện và gặt hái được nhiều thành công đáng kể ngay sau khi ra mắt. Nổi bật với sự độc đáo và khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của phụ nữ. Các sản phẩm của Kihasu được phân phối độc quyền và được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm Nam Phương. Đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm. Với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và quốc tế.

Thương hiệu KIHASU - Hoa sen của Việt Nam - Ảnh 1.
Thương hiệu KIHASU – “Hoa sen” của Việt Nam

Các sản phẩm của Kihasu được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em phụ nữ Châu Á nói chung. Cụ thể là phụ nữ Việt Nam nói riêng. Với dòng sản phẩm chính như: Thực phẩm BVSK Kihasu Collagen Peptide. TPBS Kihasu Collagen Blueberry Jelly Bright Booster With NMNTPBS Khiasu Collagen Curcumin Jelly Booster With Saffron, và Mỹ phẩm Super Serum Kihasu Collagen Peptide,… Được tạo ra với mong muốn mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Hỗ trợ cải thiện làn da cả từ bên trong và bên ngoài.

Đột phá – Dẫn đầu xu thế với dòng Collagen bột tinh khiết

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Kihasu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt là khi dẫn đầu xu hướng với dòng sản phẩm Collagen bột tinh khiết.

Thương hiệu KIHASU - Hoa sen của Việt Nam - Ảnh 2.
Thương hiệu KIHASU – “Hoa sen” của Việt Nam

Collagen Tinh Khiết Kihasu không chỉ đơn thuần là một sản phẩm sang trọng. Mà còn mang lại sự tiện lợi và hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Với cách sử dụng đơn giản, dạng bột hòa tan hoàn toàn trong nước chỉ sau 30s, không gây béo, không mùi và không vị. Lại dễ kết hợp với mọi loại đồ uống. Collagen Tinh Khiết Kihasu không chỉ thuận tiện mà còn tạo ra một trải nghiệm sử dụng thú vị và ngon miệng cho người tiêu dùng.

Kihasu nắm bắt trái tim khách hàng bằng sự tận tâm và độc đáo

Với triết lý kinh doanh “Kihasu – Collagen Nhật cho Mọi Người,” cam kết mang đến những sản phẩm collagen chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản. Không chỉ thế, với mức giá phù hợp sẽ hướng đến và giúp mọi chị em phụ nữ đều có cơ hội trải nghiệm.

Thương hiệu KIHASU - Hoa sen của Việt Nam - Ảnh 3.
Thương hiệu KIHASU – “Hoa sen” của Việt Nam